Hiển thị tất cả 3 kết quả

Đèn dây ngoài trời trang trí quán cafe, quán ăn Hà Nội

Đèn 97 phân phối sỉ và lẻ dòng Đèn LED dây ngoài trời trang trí. Mẫu dây đui đèn chống nước kết hợp bóng LED đang được rất ưa chuộng và thường sử dụng cho việc trang trí tầng thượng, trang trí BBQ ngoài trời, trang trí sân vườn, quán cafe, trà sữa, trà chanh, tiệc cưới ngoài trời, khuôn viên khách sạn, nhà hàng, home stay, decor nhà cửa, khu nghỉ dưỡng, resot…. và rất nhiều vị trí khác nhau.

Dây đèn trang trí được đúc nguyên khối có tính thẩm mỹ cao, bền với thời tiết, nắng mưa. Có thể treo cây, quấn cây mà không sợ bị vào nước.

Độ an toàn tuyệt đối khi dùng ngoài trời, dẽ lắp đặt, với mỗi bộ dây đều có 1 phích cắm ở đầu dây có thể tháo rời và cuối dây là giác nối tiếp xoáy zen cao su chống nước , vì vậy chúng ta hoàn có thể nối tiếp các dây với nhau.

Đèn 97 có 3 loại dây chính đèn 5 mét 10 đui, 10 mét 15 đui và 10 mét 20 đui. Giá sản phẩm của chúng tôi chưa gồm bóng đèn. Bóng đèn bạn có thể mua kèm vì đèn có nhiều loại, công suất và gía khác nhau nên chúng tôi không gộp vào một bộ. Bạn có thể sử dụng bóng đèn đui E27 bất kỳ: bóng bulb 3W, 5W, 7W, 9W, 12W hoặc các loại bóng LED Edison G45, A60, ST64 ….

Xem thêm: đèn thả văn phòngđèn vách trang trí quán cafe


Đèn đây ngoài trời chưa gồm bóng khách nhé!
Dưới đây là danh sách bóng đèn phù hợp với dây thả ngoài trời của bạn. Bạn có thể lựa chọn các mẫu bóng đèn đui E27 bóng kiểu để trang trí trong nhà và các mẫu bóng Edison, bóng bulb kín nước để trang trí ngoài trời.
P/s: Các mẫu bóng kiểu giá cao nên thường trang trí trong nhà, nếu thích bạn có thể treo ngoài trời cũng đẹp lắm bạn nhé!