Hiển thị 1–24 của 26 kết quả

Danh mục đèn ray nam châm của Đèn 97 có gì?

Đèn ray nam châm là dòng đèn ray nhìn khá giống với dòng đèn rọi ray phổ biến trên thị trường, nhưng dòng này có nhiều điểm khác biệt như hệ đèn dùng dòng điện 48V rất an toàn. Ray đèn to dày rất chất lượng, ray có nam châm giữ đèn khá chắc chắn.

Đèn ray nam châm có tính thẩm mỹ cao, chuyên dùng lắp đặt cho phòng khách, showroom sang trọng, các văn phòng cao cấp… Danh mục này có Ray và có Đèn LED dùng cho mỗi hệ ray nam châm. Đèn LED cho ray nam châm có loại LED Rọi, LED tán quang, LED tiêu điểm SMD, và các loại gập xoay…

Giá đèn được niêm yết. Nếu bạn có nhu cầu mua nhiều cửa hàng sẽ giảm giá trên bill hoặc giảm thêm tuỳ số lượng.

Danh mục đèn ray nam châm của Đèn 97 có hai loại đó là dòng đèn ray nam châm hệ 2.0 và dòng đèn ray nam châm siêu mỏng.

  • Đèn ray nam châm thường: Theo kích thước ray nó có hai dòng 2.0 và 3.5. Tuy nhiên dòng Ray Nam Châm hệ 2.0 là dòng ray phổ biến hơn. Ray nam châm 2.0 có loại âm trần thạch cao, có loại ốp nổi hay gắn thả trần. Hệ ray nam châm 2.0 có đèn nam châm đi kèm.
  • Đèn ray nam châm siêu mỏng: Đây là hệ đèn ray nam châm mới hơn, chúng chỉ mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam trong nửa cuối 2023 thôi. Dòng này có ray siêu mỏng chỉ có 1cm, có thể gắn thẳng lên trần không cần khoét lỗ như dòng ray nam châm thường. Dòng ray nam châm cũng có nhiều loại đèn đi kèm với ray siêu mỏng.

Bạn à, đèn ray nam châm còn mới so với nhiều người nên nếu bạn cần tư vấn có thể liên hệ với Đèn 97 nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn kỹ cho bạn. Vì ngoài ray và đèn còn có nguồn, các khới nối và cách thi công hệ đèn ray nam châm âm trần.

Xem thêm: đèn thả văn phòngđèn gỗ trang trí

-44%